KAREI - CÀ RI NHẬT BẢN
-
Ct chuẩn nhà hàng, quán ăn !!
#UdonKarei: một món mì Udon với nước sốt cà ri thơm ngon là sự hoà quyện
của nhiều hương sắc, vị ngọt tự nhiên của nấm, hàn...
Làm Bánh mặn Mini Quiche
-
Mini Quiche là một loại bánh mặn thường có mặt trong các buổi tiệc trà (Tea
break) tại các khách sạn sang trọng hay các buổi tiệc nhẹ cao cấp. Vị mằn
mặn...
NHA ĐAM MẬT ONG NGHỆ
-
Cách làm: + Nghệ tươi (ta) củ già cạo vỏ sạch để ráo nước căt lát mỏng. Bỏ
vào lọ ngâm mật ong hoặc đường phèn. (mật ong ngập nghệ là ok). để tầm 2
tuần d...
Không có nhận xét nào: