Mùa hè ngâm giá ko quá 72 tiếng vừa ngâm vừa ủ
-
Nấu cơm chiều tranh thủ bỏ đỗ vào ngâm tối bán hàng đến 22 h30 đóng cửa là
lên đổ đỗ ra giá rồi tãi đều để phơi vậy. Sáng hôm sau ngủ dậy tranh thủ bỏ
đ...
Làm Bánh mặn Mini Quiche
-
Mini Quiche là một loại bánh mặn thường có mặt trong các buổi tiệc trà (Tea
break) tại các khách sạn sang trọng hay các buổi tiệc nhẹ cao cấp. Vị mằn
mặn...
ENZYM BỒ HÒN
-
Vì sức khỏe của gia đình, mình đã tìm hiểu và học cách ngâm Enzym bồ hòn để
rửa chén, giặt đồ, lau nhà...
Cách làm đơn giản mà hiệu quả bất ngờ lắm nha! N...
NHA ĐAM MẬT ONG NGHỆ
-
Cách làm: + Nghệ tươi (ta) củ già cạo vỏ sạch để ráo nước căt lát mỏng. Bỏ
vào lọ ngâm mật ong hoặc đường phèn. (mật ong ngập nghệ là ok). để tầm 2
tuần d...
Không có nhận xét nào: